Nhà Mới Xanh đem không gian xanh đến Austdoor

Cung cấp các dịch vụ cây xanh văn phòng như cho thuê và chăm sóc, Nhà Mới Xanh tự tin là đơn vị tốt nhất khu vực miền Bắc. 

Ngày 24/01/2019 đánh dấu sự hợp tác giữa Nhà Mới XanhAustdoor, đơn vị dẫn đầu toàn quốc trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh cửa cuốn chất lượng cao.

Nhà Mới Xanh chúng tôi rất vinh hạnh và tự hào khi được Austdoor tin tưởng, lựa chọn dịch vụ.

Hiện nay các công ty đang ngày càng có ý thức hơn về tác dụng của cây xanh, chính vì vậy trong các bản thiết kế nhà cửa nội thất, họ đều đưa cây xanh vào thành một hạng mục quan trọng.

Trong trang trí nội thất hay trang trí văn phòng, cây xanh để phòng làm việc không chỉ có tác dụng làm đẹp trang trí mà còn có tác dụng lớn trong việc điều hòa không khí căn phòng. Đối với các văn phòng làm việc cây xanh có tác dụng lớn trong việc tăng năng suất làm việc của nhân viên, giảm căng thẳng mệt mỏi và giảm lượng tiếng ồn không cần thiết giúp nhân viên làm việc hiệu quả hơn.

Cây của Nhà Mới Xanh tại văn phòng Austdoor

Cây nội thất, cây văn phòng thường là những loại cây không chiếm khá nhiều diện tích và cũng đòi hỏi ít điều kiện chăm sóc. Chúng rất dễ thích nghi với không gian kín của căn nhà, phòng máy lạnh và cả ánh sáng điện quang.

Xem thêm: Vinschool đón hoa rực sắc màu từ Nhà Mới Xanh

0985191161