Những Cây Phong Thủy Người Tuổi Mão Nên Trồng Trên Bàn Làm Việc

Cây phong thủy ngày càng được nhiều người quan tâm, lựa chọn trong nhà hay ở văn phòng để thay đổi phong thủy, tăng vượng khí, tài lộc. Có rất nhiều người tuổi Mão inbox với Nhà Mới Xanh tư vấn hợp cây gì trên bàn làm việc? Bài viết này, chúng tôi sẽ giúp những người tuổi Mão chọn được chậu cây phù hợp trên bàn làm việc.

Tính cách của người tuổi Mão nên để một số cây phong thủy để bàn hợp tuổi

Những người tuổi Mão thường gây ấn tượng mọi người bằng sự tinh tế, duyên dáng, nhạy cảm của mình. Những người tuổi Mão thường rất khéo léo trong đối nhân xử thế, tính tình ôn hòa, họ rất biết lắng nghe hoặc chịu phần thiệt để đổi lấy sự hòa giải, nên người tuổi Mão thường không có kẻ thù.Đa phần người tuổi Mão thường rất mến khách, nếu chúng ta làm việc chung với người tuổi Mão, chúng ta sẽ thấy họ là người vô cùng chuyên nghiệp, có định hướng và làm việc rất hiệu quả. mặc dù vậy, trong những trường hợp quá cầu toàn khiến người tuổi Mão thường do dự để đánh mất những cơ hội lớn.

Nếu người tuổi mão biết vận dụng một số cây phong thủy để bàn làm việc phù hợp để bàn làm việc sẽ giúp người tuổi Mão tăng sự tự tin, quyết đoán hơn trong công việc và cuộc sống, tài lộc kéo đến ùn ùn.

Người tuổi Tân Mão (1951) hợp cây phong thủy để bàn nào?

Những người tuổi Tân Mão thuộc mệnh Mộc (Gỗ tùng bách – Tùng bách mộc), hợp với mọi loại cây cảnh có màu xanh lá cây thuộc màu bản mệnh của Mộc, hoặc màu xanh dương, đen thuộc hành Thủy (Thủy sinh Mộc) giúp Tân Mão đón nhận được nhiều tiền tài và may mắn.

Trên bàn làm việc của tuổi Tân Mão nên đặt các loại cây:  Cây Phát Tài, cây Tùng La hán, cây Trúc cảnh, cây hoa Cúc, cây Mai, cây vạn tuế, cây Kim Ngân, cây Ngọc Ngân, Thanh Tâm, cây Cau cảnh, Sen Đá Socola, Xương Rồng, cây Tình Yêu,….

Ngoài ra, Tân Mão nên kết hợp đặt cây cảnh để bàn làm việc theo hướng hợp cung mệnh để tăng vượng khí cho bạn:

Nam Tân Mão nên chọn một trong các hướng: Bắc (Sinh khí),Đông (Diên niên), Nam (Thiên y), Đông Nam (Phục Vị).
Nữ Tân Mão hợp với các hướng: Đông Bắc (Sinh khí),Tây Bắc (Diên niên), Tây (Thiên y), Tây Nam (Phục Vị).

Người tuổi Quý Mão (1963) hợp cây phong thủy để bàn nào?

Những người tuổi Quý Mão  – mệnh Kim (Kim bạch kim – Vàng pha bạc). Tuổi này rất hợp với những cây cảnh có màu nâu, vàng thuộc Thổ hoặc màu trắng thuộc Kim: Cây Đế Vương, cây Ngọc Ngân, cây May Mắn, cây Trúc Phát tài, cây Cau Nhật, cây Phát Tài, cây Cọ Nhật, cây Sen Đá màu nâu, Sống Đời, Kim Tiền…Đặt những cây này trên bàn làm việc rất tốt cho mệnh Kim.

Ngoài ra, Quý Mão nên kết hợp đặt cây cảnh để bàn làm việc theo hướng hợp cung mệnh để rước tài lộc, may mắn:

Nam Quý Mão nên chọn một trong các hướng: Nam (Diên Niên); Đông Nam (Sinh Khí); Bắc(Phục Vị); Đông (Thiên Y).
Nữ Quý Mão hợp với các hướng Tây (Diên Niên); Tây Nam (Sinh Khí); Đông Bắc(Phục Vị); Tây Bắc (Thiên Y).

Người tuổi Ất Mão (1975) hợp cây phong thủy để bàn nào?

Những người tuổi Ất Mão – mệnh Thủy (Nước khe lớn – Đại khe thủy), nên chọn mua những cây cảnh có màu trắng thuộc Kim hoặc màu xanh dương thuộc Thủy vì Kim sinh Thủy và Thủy hợp Thủy: Cây Lan Chi, cây Phát Tài, cây Cung Điện Vàng, hoa Địa Lan trắng, cây Lưỡi Hổ, Lan Như Ý, Thiên Thanh…

Ngoài ra, Ất Mão nên kết hợp đặt cây cảnh để bàn làm việc theo hướng hợp cung mệnh thêm tài lộc, vượng khí:

Nam Ất Mão nên chọn một trong các hướng: Tây Bắc (Sinh khí), Đông Bắc (Diên niên), Tây Nam (Thiên y), Tây (Phục Vị).
Nữ Ất Mão hợp với các hướng Tây Nam (Sinh khí), Tây (Diên niên), Tây Bắc (Thiên y),Đông Bắc (Phục Vị).

Người tuổi Đinh Mão (1987) hợp cây phong thủy để bàn nào?

Những người tuổi Đinh Mão  – mệnh Hỏa (Lư Trung Hỏa – Lửa trong lò). Trên bàn làm việc của Đinh mão nên đặt các loại cây cảnh màu xanh lá thuộc Mộc vì Mộc sinh Hỏa hoặc cây màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc màu bản mệnh của Hỏa: Dứa Cảnh Nến Đỏ, cây Bướm Đêm, hoa Trạng Nguyên, Phát Tài, Phát Lộc, Kim Tiền, hoa Cúc, Hồng Môn, Bach Mã Hoàng Tử,…

Ngoài ra, Đinh Mão nên kết hợp đặt cây cảnh để bàn làm việc theo hướng hợp phong thủy giúp bạn luôn dư dả tiền bạn, hạnh phúc tràn đầy.

Nam Đinh Mão nên chọn một trong các hướng: Đông (Diên Niên); Bắc(Sinh Khí); Nam (Thiên Y); Đông Nam (Phục Vị).
Nữ Đinh Mão hợp với các hướng Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc(Sinh Khí); Tây (Thiên Y); Tây Nam (Phục Vị).

Người tuổi Kỷ Mão (1999)  hợp cây phong thủy để bàn nào?

Những người tuổi Kỷ Mão – mệnh Thổ (Thành Đầu Thổ – Đất trên thành), bạn nên chọn một số loại cây cảnh có màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc Hỏa vì Hỏa sinh Thổ và Mộc lại sinh Hỏa: Cây Hồng Môn, cây Hoa Giấy màu đỏ, hồng, cam, tím, cây hoa Trạng Nguyên, hoa Hồng, cây Vạn Lộc, cây Anh Thảo, cây Sống Đời…

Ngoài ra, Kỷ Mão nên kết hợp đặt cây cảnh để bàn làm việc theo hướng hợp phong thủy sẽ rất tốt cho cung mệnh của bạn:

Nam Kỷ Mão nên chọn một trong các hướng Nam (Diên Niên); Đông Nam (Sinh Khí); Bắc (Phục Vị); Đông (Thiên Y).
Nữ Kỷ Mão hợp với các hướng Tây (Diên Niên); Tây Nam (Sinh Khí);Đông Bắc (Phục Vị); Tây Bắc (Thiên Y).

Bạn chỉ cần biết một chút về phong thủy, đơn giản như việc lựa chọn những chậu cây phong thủy để bàn cũng giúp bạn tăng hứng thú làm việc và cũng hỗ trợ bạn thêm may mắn, thành công trong cuộc sống. Nhà Mới Xanh đã vừa chia sẻ với những người tuổi mão những cây phong thủy để bàn hợp từng tuổi từng mệnh, hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn.

0985191161