Những Cây Phong Thủy Người Tuổi Ngọ Nên Trồng Trên Bàn Làm Việc


Người tuổi Ngọ nên trồng cây phong thủy gì trên bàn làm việc để thuận lợi cho công việc và trang trí cho không gian làm việc trở nên đẹp hơn? Cũng giống như những tuổi khác với người tuổi Ngọ, cây cảnh phong thủy bày trên bàn làm việc phù hợp sẽ giúp phát huy những ưu điểm trong bản tính của mình. Bài viết này chúng tôi sẽ giúp những bạn tuổi Ngọ tìm được chậu cây hợp mệnh và tuổi nhất.

Nên chọn lựa đúng cây phong thủy cho người tuổi Ngọ

Những người tuổi Ngọ sinh vào các năm âm lịch sau: 1990 (Canh Ngọ), 1978 (Mậu Ngọ), 1966 (Bính Ngọ), 1954 (Giáp Ngọ), 1942 (Nhâm Ngọ). Tất nhiên, muốn chọn được cây phong thủy hợp nhất thì cần phải dựa vào bản mệnh của từng năm sinh. Mỗi một người sẽ có bản mệnh khác nhau nên lựa chọn những loại cây khác nhau. Bởi khi lựa chọn đúng loại cây phong thủy sẽ giúp người tuổi Ngọ phát huy những ưu điểm trong vận mệnh của mình và sẽ giúp tránh được những vận khí xấu, ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe, tiền tài và sự nghiệp của mình.

Chọn cây phong thủy để bàn làm việc cho người tuổi Canh Ngọ

Người sinh năm 1990 tuổi Canh Ngọ là người mệnh Thổ. Người mệnh này nên chọn những loại cây cảnh màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc hành Hỏa (Hỏa sinh Thổ) hoặc màu nâu, vàng thuộc Thổ để mang lại nhiều điều tốt đẹp nhất. Tránh những loại cây cảnh toàn màu xanh lá cây thuộc Mộc khắc Thổ để tài lộc không bị suy giảm.

Người tuổi này nên bày những chậu cây mini hợp phong thủy trên bàn làm việc để tạo không gian làm việc thoải mái, trong lành, đẹp mắt. Khi ngồi làm việc sẽ giữ được tinh thần thư thái, an nhiên, nhờ vậy, công việc được giải quyết nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Nên chọn những chậu cây phong thủy để bàn: Hồng môn, trạng nguyên, hoa đào, hoa sứ, anh thảo, hoa giấy (đỏ, hồng, cam, tím), sống đời, vạn lộc, hoa hồng, hoa lan tím… Đây là những cây phong thủy hợp với người mệnh Thổ. Cây mang ý nghĩa điều hòa vận khí, giúp người mệnh này gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, sự nghiệp thăng tiến thuận lợi, thu hút tiền tài, thịnh vượng vào nhà.

Chọn cây phong thủy để bàn làm việc cho người tuổi Mậu Ngọ

Người tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 thuộc mệnh Hỏa. Vì vậy, người tuổi này nên chọn cây cảnh có màu xanh lá cây thuộc mệnh Mộc (Mộc sinh Hỏa) và màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc Hỏa hợp Hỏa để mua là tốt nhất sẽ đem lại nhiều điều may mắn cho gia đình bạn phát tài và phát lộc. Tránh các loại cây cảnh có màu xanh nước biển hoặc đen thuộc Thủy (Thủy khắc Hỏa). Sự tương khắc trong phong thủy sẽ ảnh hướng xấu đến vận khí trong nhà, tài lộc sẽ bị ngăn chặn, kìm hãm làm không sinh sôi nảy nở được ảnh hưởng đến thịnh vượng của gia đình bạn.

Cây cảnh để bàn phù hợp phong thủy:  Kim tiền, bạch mã hoàng tử, tre, Lộc vừng, tùng, trúc, cúc, mai, phát tài, kim ngân, sen, đào, hồng môn… những cây cảnh mang ý nghĩa về tiền tài, may mắn, sức khỏe và cả tình yêu bền chặt cho người sở hữu.

Chọn cây phong thủy để bàn làm việc cho người tuổi Bính Ngọ

Những người tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966 là người mệnh Thủy. Nên chọn những cây cảnh màu trắng thuộc hành Kim (Kim sinh Thủy) hoặc màu xanh nước biển thuộc hành Thủy hợp Thủy. Không nên chọn những loại cây cảnh có màu nâu, vàng thuộc hành Thổ vì (Thổ khắc Thủy) như thế chủ nhà sẽ đón nhận được nhiều tài lộc cũng như may mắn và tránh được những vẫn xấu không đáng có.

Một số cây phong thủy để bàn phù hợp:  Lan ý, thiên thanh, hoa địa lan, cung điện vàng, cây hoa giấy màu trắng, lan chi, phát tài, lưỡi hổ… nhằm hỗ trợ mang lại cuộc sống bình an, công việc thuận lợi, may mắn và có người giúp đỡ.

Chọn cây phong thủy để bàn làm việc cho người tuổi Giáp Ngọ

Những người sinh năm 1954 tuổi Giáp Ngọ là người mệnh Kim do đó nên trồng những cây cảnh có màu nâu hoặc vàng thuộc hành Thổ (Thổ sinh Kim) hoặc màu trắng thuộc Kim hợp Kim là tốt nhất sẽ giúp gia chủ rước tài lộc vô nhà ầm ầm. Tránh những cây cảnh có màu đỏ, hồng, cam, tím về thuộc hành Hỏa, Hỏa khắc Kim về trồng nếu không sẽ rước họa vào thân làm mất tiền tài đi đó.

Cây phong thủy để bàn hợp: cây đế vương, cây sen đá màu nâu, trúc phát tài, cây phát tài, cây may mắn, cọ nhật, cây ngọc ngân, câu nhật, cây bạch mã hoàng tử…

Chọn cây cảnh phong thủy cho người tuổi Nhâm Ngọ

Những người tuổi Nhâm Ngọ sinh vào năm Nhâm Ngọ 1942 thuộc mệnh Mộc. Người mệnh này nên chọn những cây cảnh có màu xanh nước biển thuộc hành Thủy (Thủy sinh Mộc) hoặc màu xanh lá cây thuộc Mộc hợp Mộc là tốt nhất sẽ mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho gia chủ. Tránh những cây cảnh có màu trắng thuộc hành Kim, bởi Kim khắc Mộc để tài lộc của bạn không bị suy giảm.

Cây để bàn hợp phong thủy cho những người tuổi này: Cây sung, cây lộc vừng, kim ngân, phát tài, cây xanh, thiên tuế, vạn tuế, ngọc ngân, thanh tâm, tình yêu… Bày những cây này trên bàn làm việc sẽ góp phần hỗ trợ rất lớn cho cuộc việc và cuộc sống của người tuổi này. Chọn cây đúng phong thủy sẽ giúp thu hút những vận khí tốt, đem lại may mắn, bình an cho người sở hữu.

Trên đây là những cây phong thủy người tuổi Ngọ nên trồng trên bàn làm việc mà Nhà Mới Xanh chia sẻ. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp cho những người tuổi Ngọ có thể cho mình chậu cây phong thủy để bàn làm việc phù hợp nhất.

0985191161