Những Lợi Ích Của Cây Xanh Văn Phòng Mang Lại

Có nhiều cách để bàn bày trí cây xanh vào không gian làm việc. Tuy nhiên để có thể thiết kế văn phòng nhiều cây xanh mang lại không gian thoáng đãng mà không rậm rạp, có thể mang năng lượng tích cực, hút tài lộc về cho doanh nghiệp thì cần dựa vào kiến trúc nội thất giữa các phòng ban nữa. Hãy cùng tham khảo những cách thiết kế cây xanh trong văn phòng sáng tạo, độc đáo dưới đây nhé.

Những lợi ích của cây xanh mang lại cho văn phòng

  • Tạo không gian làm việc tươi mát, tràn đầy năng lượng.
  • Nhiều cây hấp thụ những tia bức xạ từ nguồn điện và máy tính bảo vệ mắt cho người sử dụng.
  • Lưu thông không khí, cho không gian thoáng mát, thoải mái.
  • Cây xanh làm đồ trang trí cho văn phòng theo hướng hòa hợp với thiên nhiên.
  • Mang theo nguồn năng lượng tích cực, tạo sinh khí khi bày trí hợp phong thủy, hút vượng khí, tài lộc cho doanh nghiệp.
  • Làm giảm bụi, ô nhiễm môi trường hạn chế những bệnh đường hô hấp.
  • Làm giảm căng thẳng, mệt mỏi, tăng hiệu suất làm việc lên đến 20%.

Trang trí cây xanh tại quầy lễ tân
Quầy lễ tân là bộ mặt của doanh nghiệp, cần tạo ấn tượng tốt cho khách hàng, đối tác ngay từ bước chân vào. Vì vậy, sảnh lễ tân cần được thiết kế sang trọng, lịch sự, thể hiện logo, biển hiệu của Công ty nổi bật tự nhiên.

Thiết kế cây xanh trong phòng họp
Phòng họp là nơi không gian cần yên tĩnh, kín đáo. Thỉnh thoảng nơi đây cũng là phòng tiếp khách hàng, đối tác để ký kết hợp đồng. Chính vì thế, phòng họp của Công ty phải được thiết kế gọn gàng, lịch sự. Bày trí thêm cây xanh trong phòng họp giúp lưu thông không khí khi có nhiều người và tạo không gian thông thoáng, thoải mái không gò bó, căng thẳng khi giải quyết các vấn đề đang thảo luận.

Bố trí cây xanh tại phòng lãnh đạo
Phòng lãnh đạo, giám đốc cần được thiết kế sang trọng, lịch sự thể hiện đẳng cấp của cả một doanh nghiệp. Chính vì vậy, việc sắp xếp cây xanh không chỉ cần phù hợp với màu nội thất bên trong mà còn phải hợp phong thủy với người lãnh đạo để thu hút nguồn năng lượng tích cực, tài lộc về.

Bố trí cây xanh trên bàn làm việc
Thiết kế cây xanh phù hợp với nội thất trong phòng làm việc tạo không gian thông thoáng, giảm bụi và bức xạ trong phòng làm việc giúp nhân viên thoải mái, tràn đầy năng lượng tích cực, như thế hiệu quả công việc sẽ hoàn thành tốt hơn.

0985191161