Những Lợi Ích Khi Thuê Cây Xanh Văn Phòng Tại Nhà Mới Xanh

Dịch vụ thuê cây xanh văn phòng hiện nay không còn quá xa lạ với đa số các văn phòng, nhà hàng, quán cafe…Nhưng để chọn lựa được đơn vị cho thuê cây uy tín phải đảm bảo về nhiều yếu tố như thương hiệu, chất lượng dịch vụ, giá thành,…

Dịch vụ cho thuê cây xanh văn phòng tại Nhà Mới Xanh ra đời giúp đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, tiết kiệm được chi phí, thời gian trong việc chăm cây và chọn cây xanh phù hợp cho không gian kiến trúc. Hãy cùng Nhà Mới Xanh tìm hiểu lợi ích khi thuê cây xanh văn phòng qua bài viết dưới đây:

Tạo không gian xanh mát cho môi trường làm việc

Cây xanh không chỉ là vật dụng trang trí mà còn có tác dụng như một chiếc điều hoà mini giúp thanh lọc không khí. Đặc biệt là trong văn phòng, việc sử dụng điều hoà thường xuyên khiến không khí khô hơn, không tốt cho hệ hô hấp. Một chậu cây xanh nho nhỏ sẽ giúp bạn cảm thấy mát mắt và thư giãn giữa bộn bề công việc và bổ sung độ ẩm cho căn phòng.
Không những vậy, theo quan niệm phương Đông, các loại cây xanh còn mang tính phong thuỷ, tạo ra nguồn sinh khí dồi dào cho con người. Ví dụ như cây kim tiền được ví như loài cây đem lại phú quý, tài lộc cho gia chủ. Hay cây lưỡi hổ được coi là loài cây mạnh mẽ và may mắn, giúp xua đuổi tà khí và bảo vệ người chủ. Vì thế việc sở hữu một vài chậu cây cảnh trong văn phòng sẽ giúp cho bạn tăng niềm hứng thú và khơi gợi sáng tạo khi làm việc.
Có nhân viên chuyên chăm sóc cho cây xanh
Thay vì mỗi ngày, các nhân viên văn phòng phải chia ca chăm sóc cây cảnh thì các bên cho thuê cây xanh văn phòng đều có nhân sự riêng phụ trách. Việc này đảm bảo cây cảnh trong văn phòng luôn được chăm sóc đúng cách, giúp cây sống phát triển tốt hơn.
Việc tưới nước cho từng loại cây là khác nhau, vì thế không phải ai cũng nắm rõ. Chưa kể các nhân viên văn phòng không chuyên nghiệp trong việc cắt tỉa cây. Do vậy, đội ngũ nhân sự chuyên chăm sóc cho cây cảnh vẫn là một giải pháp tối ưu. Các nhân viên của bạn có thể tiết kiệm thời gian chăm sóc cây để tập trung làm việc.
Kiểm soát được chi phí trang trí văn phòng
Đôi khi mua một vài chậu cây nhỏ thì chi phí không quá cao, các doanh nghiệp có thể đáp ứng được. Nhưng việc nên mua cây gì, nên đặt ở đâu, giá cả bao nhiêu là phù hợp,… là điều khiến cho nhiều người phải đau đầu. Đó là lý do vì sao bạn nên lựa chọn dịch vụ cho thuê cây xanh văn phòng tại Hà Nội.
Các doanh nghiệp sẽ được tư vấn cụ thể nên lựa chọn loại cây nào, bố trí ở đâu cho phù hợp, hỗ trợ vận chuyển cây đến tận nơi và có hoá đơn đầy đủ theo tháng. Điều này giúp cho doanh nghiệp kiểm soát được chi phí trang trí cho văn phòng.
0985191161