Văn Phòng Mới Mở Có Nên Thuê Cây Xanh Hay Không?

Hiện nhu cầu sử dụng cây xanh văn phòng đang được rất nhiều người sử dụng, bởi cây xanh không chỉ mang đến cho văn phòng không gian xanh mát, hiện đại mà còn mang đến lợi ích sức khỏe, làm sạch không khí, tăng năng suất, hiệu quả công việc cho nhân viên…Hơn thế, dịch vụ thuê cây xanh văn phòng có ưu điểm nổi bật là không mất công chăm sóc, đảm bảo cây luôn xanh tốt.

Lý do văn phòng mới nên sử dụng dịch vụ thuê cây xanh:

Thuê cây xanh văn phòng giúp tiết kiệm thời gian, công sức
Lý do đầu tiên mà văn phòng mới mở nên chọn thuê cây xanh đó là vì sự lựa chọn này giúp tiết kiệm thời gian, công sức. Bạn sẽ không phải mất thời gian, công sức đi tìm mua cây, không mất công chăm sóc.
 Khi lựa chọn dịch vụ cho thuê cây xanh văn phòng, bạn chỉ cần liên hệ đơn vị cho thuê và lựa chọn loại cây mà bạn yêu thích, làm hợp đồng thuê cây và trả phí hàng tháng. Rất tiện lợi đúng không nhỉ? Đặc biệt, các bên cho thuê cây còn cung cấp dịch vụ chăm sóc cây định kỳ nên bạn không cần phải lo phải mất thời gian chăm sóc.
Có thể đổi trả cây dễ dàng
Với cây xanh bạn tự mua, tự chăm sóc thì sẽ gặp khó khăn trong khâu đổi trả khi cây gặp vấn đề, héo, chết. Nhưng khi thuê cây xanh thì bạn chỉ cần liên hệ đơn vị cho thuê cây là có thể đổi trả dễ dàng.
Cây xanh cho thuê đẹp
Vì là đơn vị chuyên cho thuê và chăm sóc cây nên cây xanh cho khách hàng thuê được chăm sóc đúng kỹ thuật, luôn xanh đẹp. Chính vì vậy, các cây xanh khi thuê sẽ giúp đảm bảo tính thẩm mỹ cho văn phòng của khách hàng.
Giá thuê cây xanh chỉ bằng 15%-20% giá trị cây mua
Chính giá trị thuê cây chỉ bằng 15%-20% giá trị cây mua nên khách hàng rất chuộng chọn dịch vụ thuê cây xanh thay vì mua. Trung bình cây xanh sống trong nhà tuổi thọ sẽ không lâu, nên nếu so với thuê cây thì giá thành sẽ rẻ hơn rất nhiều và cây xanh của văn phòng sẽ luôn xanh tốt.
Với những lý do trên, văn phòng mới mở chắc chắn nên sử dụng dịch vụ thuê cây xanh để văn phòng trở nên sang trọng, hiện đại, tiết kiệm tối ưu kinh phí, thời gian chăm sóc cũng như giúp nhân viên có môi trường làm việc thoải mái, hiệu quả cao.
0985191161