Những Lợi Ích Từ Việc Thuê Cây Cảnh Văn Phòng

Ngày nay, các công ty doanh nghiệp chọn thuê cây cảnh văn phòng để trang trí cho không gian làm việc thêm phần sinh động hơn đã và đang trở thành một dịch vụ được nhiều người yêu thích và sử dụng. Loại hình dịch vụ cây xanh này có gì mà hot đến vậy; chúng ngày càng trở thành trào lưu ở tại các văn phòng làm việc hiện đại.
Lợi ích của việc thuê cây văn phòng
Rất nhiều nghiên cứu chỉ ra: Văn phòng làm việc có bóng dáng của cây xanh sẽ nâng cao hiệu suất làm việc lên đến 15%. Hầu hết các văn phòng điều lựa chọn cây xanh để trang trí; tuy nhiên, vấn đề đáng đau đầu là loại cây cảnh nào phù hợp với văn phòng? Khi mua về rồi thì ai sẽ là người chăm sóc chúng. Nắm bắt được nhu cầu ấy của khách hàng, Nhà Mới Xanh đã cho ra đời loại hình dịch vụ cho thuê cây cảnh cùng với những lợi ích mà chúng mang lại.
Cây xanh giúp giảm stress, căng thẳng, nâng cao sức khỏe cũng như tinh thần của nhân viên
Cây xanh nhờ quá trình quang hợp của mình nhả ra khí O2; vì vậy không khí luỗn được thanh lọc và giữ độ ẩm phù hợp đem đến một không gian làm việc và tươi mát. Ngoài ra, cây xanh sẽ hấp thụ phần lớn các chất độ hại, khí thải từ các đồ điện tử;  thiết bị văn phòng như: máy tính; laptop; máy in…
Việc bố trí cây xanh trên bàn hoặc các góc trong phòng làm việc giúp con người bớt căng thẳng, nhức đầu, mỏi mắt, xoa dịu mệt mỏi sau nhiều giờ làm việc dài. Đông thời, cây xanh còn  giúp phòng chống các chứng bệnh về hô hấp, cũng như là bệnh về mắt, tinh thần.
Cây xanh giúp tăng khả năng tập trung, tăng năng suất làm việc hiệu quả
Bên cạnh việc giảm áp lực; mệt mỏi; stress; cây xanh trưng bày sẽ giúp nhân viên dễ dàng tập trung hơn khi đang làm việc. Ngoài ra chúng còn phòng còn góp phần hấp thu tiếng ồn ào, để tạo sự tập trung tuyệt đối trong công việc . Vì vậy cây xanh có thể giúp cho nhân viên cảm thấy thú vị, yêu đời hơn, thư giãn hơn. Từ đó đưa ra nhiều ý tưởng độc đáo, bứt phá, đẩy mạnh năng suất làm việc mỗi ngày.
Cây xanh góp phần bảo vệ môi trường sống
Trưng cây xanh văn phòng cũng sẽ góp phần bảo vệ môi trường; đồng thời làm giảm thiểu khí thải từ các thiết bị; góp phần suy giảm tình trạng biến đổi khí hậu; bảo vệ môi trường sống của chúng ta.
Lợi ích từ việc thuê cây cảnh văn phòng
Xã hội ngày càng phát triển con người luôn luôn muốn sống và làm việc gần gũi với thiên nhiên cây xanh. Vì thể mà ngày càng nhiểu văn phòng sử dụng cây xanh để tô điểm và khích lệ tinh thần làm việc của nhân viên.
Nhà Mới Xanh là một trong những công ty cây xanh có dịch vụ thuê cây xanh văn phòng uy tín, chất lượng dịch vụ cao được nhiều khách hàng chọn lựa. Nếu quý doanh nghiệp, công ty, văng phòng, bệnh viện…có nhu cầu thuê cây hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.
0985191161