Quà tặng cây xanh may mắn “lên ngôi” trong dịp 8-3

Cây tặng ngày phụ nữ 8-3 là những cây mang lại vui vẻ, may mắn hạnh phúc cho người nhận. Đồng thời nó thể hiện tình cảm chân thành của người tặng.

Bên cạnh những món quà đắt đỏ cho ngày 8/3 như tượng uyên ương, bông hồng dát vàng…thì ngày Quốc tế phụ nữ năm nay, món quà tặng với cách tạo hình dễ thương, nhỏ nhắn, giá thành rẻ…“cây xanh may mắn” đang trở thành món quà được nhiều bạn trẻ ở Hà Thành săn lùng làm quà tặng trong ngày 8/3.

Trọng Nhã, sinh viên trường Đại học Nông Lâm dí dỏm chia sẻ: “Bạn gái mình sẽ rất vui và hài lòng khi được nhận món quà cây xanh ý nghĩa này cho ngày 8/3 tới.” Theo Nhã, nếu nhận một bó hoa Hồng có giá không khoảng 200 nghìn đồng, để ngày sau phải vứt bỏ, thì với những chậu cây may mắn này lại có ý nghĩa và thời gian lưu lại rất lâu.

Không chỉ thu hút các bạn trẻ tìm mua, cây may mắn cũng trở thành món quà “hot” đối với các nhân viên văn phòng ở Hà Thành bởi, theo quan niệm của nhiều người loại cây này mang hơi hướng phong thủy, khi đặt ở bàn làm việc sẽ giúp tinh thuần thoải mái, dễ chịu.

“Tôi mới vừa nhận được món quà tặng từ chồng là một cây Ngọc Bích, món quà này tôi hết sức ưng ý và mang đến bàn làm việc tại cơ quan để trưng bày. Từ khi có cây này, không khí làm việc có phần tươi mới hơn, vui tươi hơn”, chị Huyền, nhân viên kế toán tại VTC Online cho hay.

Theo tìm hiểu của chúng tôi, thị trường quà tặng ngày 8/3 năm nay rất phong phú và đa dạng. Tuy nhiên, những món quà độc, lạ, ý nghĩa và có giá giao động chỉ vài trăm nghìn tùy theo kích cỡ, hình dáng…vẫn chiếm được cảm tình của người tiêu dùng.

0985191161