Lựa Chọn Cây Cảnh Cho Các Vị Trí Văn Phòng Hoàn Hảo


Ngày nay, cuộc sống càng hiện đại càng khiến con người ta không có nhiều cơ hội để có thể tự dành cho mình những giây phút thư giãn cùng với thiên nhiên, thoải mái đắm mình trong không gian xanh – sạch – đẹp….

Chúng ta hoàn toàn có thể bước bộ dạo quanh công viên để có thể tận hưởng chút không khí trong lành tươi mát của cỏ cây, hoặc du ngoạn ra ngoại thành để có thể sống và cảm nhận sự gần gũi của tự nhiên. Tuy nhiên, điều này không phải ai cũng dễ dàng thực hiện khi mà công việc của chúng ta hàng ngày vẫn diễn ra đều đều, vẫn đang bộn bề và quỹ thời gian eo hẹp? Chính bởi vậy, giải pháp tối ưu là tự tạo ra một không gian xanh ngay tại bàn làm việc, phòng làm việc của chính mình một cách hợp lý không chỉ giúp chúng ta tận hưởng vẻ đẹp của thiên nhiên mà còn cải thiện sức khỏe, tăng năng suất và thái độ, tinh thần tích cực làm việc cho nhân viên.

Cùng tham khảo bài viết dưới đây để lựa chọn cây cảnh phù hợp với vị trí văn phòng hoàn hảo của mình nhé!

Lựa chọn cây cảnh phù hợp với khu vực cửa, sảnh ra vào, khu vực lễ tân

Khu vực sảnh, cửa ra vào, lễ tân… là nơi để lại ấn tượng đầu tiên cho nhân viên và khách hàng khi mới bước vào, vì vậy, nên đặt những chậu hoa màu sắc tươi tắn và những chậu cây nhỏ phù hợp trên bàn. Tại những góc, vách tường nên đặt những chậu cây cảnh có chiều cao khoảng 1m – 1m5 như: Thiết mộc lan, Vạn niên thanh, Ngũ gia bì, Trúc mây… Như vậy sẽ tạo ra được không khí gần gũi, niềm nở, gây được thiện cảm ở khách hàng và tạo bầu không khí tích cực làm việc cho mọi người trong công ty.

Lựa chọn cây cảnh phù hợp với phòng làm việc dành cho nhân viên

Khu vực này thường bị bó hẹp bởi các bức tường, bàn ghế và giấy tờ khô khan, vì vậy, cây cảnh thường được sử dụng như một yếu tố trang trí, giúp không gian nhìn sinh động hơn, tạo ra bầu không khí thoải mái, giảm sự bức bối, căng thẳng cho nhân viên.

Ngoài ra, cây cảnh có thể góp phần làm giảm khí độc, giảm khí nóng thải ra từ máy móc và con người làm việc trong không gian bó hẹp đó nhờ quá trình quang hợp. Lựa chọn hàng đầu cho cây cảnh nội thất trong phòng làm việc bao gồm: Thiết mộc lan, Vạn niên thanh, Cau Hawai, Cau vàng…

Lựa chọn cây cảnh phù hợp với  phòng của sếp

Xem thêm:  Kinh nghiệm tưới nước làm cho cây cảnh văn phòng đẹp hơn

Việc lựa chọn cây cảnh đặt trong phòng làm việc của sếp cũng cần được chú ý đến. Lựa chọn các loại cây như: Kim phát tài, Cau vàng, Phú quý, Kim ngân lượng… với hy vọng sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi, có nhiều sức khỏe, những điều tốt lành trong công việc cũng như cuộc sống. Những loại cây này thích hợp cho những người lãnh đạo, quản lý trong một tổ chức. Ngoài ra, tên cây cũng góp phần thể hiện ý chí, tinh thần đế vương, sự quyền uy.

Cây xanh không chỉ có tác dụng giảm stress mà còn đem đến vận may, vượng khí cho chủ nhân của nó nếu được bố trí đúng vị trí và lựa chọn được loại cây phù hợp.

Tuy chỉ mới xuất hiện ở nước ta vài năm gần đây và chủ yếu ở các thành phố lớn nhưng cung cấp cây xanh, cung cấp cây cảnh đã trở thành môt dịch vụ không thể thiếu trong quá trình phát triển của cuộc sống hiện đại ngày nay. Những dịch vụ này ngày càng trở nên chuyên nghiệp và hiệu quả hơn với những tác dụng tích cực về môi trường, thẩm mỹ và sức khỏe.

Nhà Mới Xanh tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong các dịch vụ cung cấp cây xanh, cung cấp cây cảnh cho văn phòng, tòa nhà nội, ngoại thất với mức giá rẻ nhất hiện nay. Ngoài dịch vụ bán và cho thuê cây xanh, cây cảnh, công ty chúng tôi còn thiết kế, thi công, chăm sóc và bảo dưỡng các công trình cảnh quan nội, ngoại thất.

Với trình độ chuyên môn và sự tận tâm trong công việc, từ lĩnh vực thiết kế, thi công và cung cấp cây cảnh, sự chuyên nghiệp được thể hiện từ khâu chuẩn bị, chọn, trồng cây cho đến vận chuyển, tư vấn và chăm sóc khách hàng. Giúp quý khách hàng đến với Nhà Mới Xanh sẽ được đáp ứng các dịch vụ cây xanh tốt nhất!

0985191161